กล้องค่อยๆซูมออกบนหญิงสาวที่ใคร่ครวญกับเทปเซ็กซ์โป๊ เธอลุกขึ้นอย่างกะทันหันและออกไปงานปาร์ตี้มองหาเซ็กส์ ลีล่าได้เรียนรู้ว่าเธอมีพลังเหนือผู้ชายที่มีเพศสัมพันธ์ แต่รู้สึกว่าส่วนหนึ่งของเธอยังคงไม่มีใครแตะต้องถือกลับแม้จะมีความกล้าหาญ ก่อนที่เธอจะสามารถเลือกหุ้นส่วนสำหรับคืนที่เธอมีความสัมพันธ์กับเดวิดเข้าห้องน้ำในขณะที่แฟนสาวของเขาโทรผ่านประตู เธอจากไป แต่คอยจับตาดูเดวิดขณะที่เธอหยิบผู้ชายขี้อายขึ้นมาซึ่งเธอมีเพศสัมพันธ์กับรั้วข้างนอกขณะที่เดวิดเฝ้าดูจากรถของเขาในขณะที่แฟนสาวของเขาวิคตอเรีย (พอลลี่แชนนอน) ทำให้เขาล้มลง Leila อยู่ในการควบคุมการเผชิญหน้าของเธออย่างสมบูรณ์ในขณะที่เดวิดยังคงอยู่อย่างสมบูรณ์ คลิกที่นี่เพื่อดู สายใยรักมิอาจขาดเธอหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรีคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ต่อมาเขาเห็นเธอเดินไปตามถนนและตามเธอ เธอยิ้ม แต่ไม่ได้พูดกับเขาและบุกเข้ามาวิ่งนำเขาไปสู่สนามเด็กเล่น พวกเขาหมอบอยู่ในอุโมงค์เล็ก ๆ และดูกันขณะที่เธอเริ่มสัมผัสตัวเอง แต่คราวนี้เขาจากไป

เมื่อ Leila เห็นเดวิดอีกครั้งในที่สุดพวกเขาก็พูดคุยกันและเขาก็พาเธอกลับบ้านซึ่งพวกเขามีเพศสัมพันธ์ เขาถาม Leila ว่าเธอจะออกไปเที่ยวกับเขาในวันที่จริงหรือไม่ให้หมายเลขของเธอเมื่อเธอจากไปพวกเขาในที่สุดพวกเขาก็ออกไปข้างนอกและเริ่มต้นโรแมนติกที่แท้จริง เธอพบกับพ่อของเขาซึ่งเป็นคนที่บอบบาง แต่ตลกมากล้อเล่นเธอเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์และส่งเสียงดังในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา เดวิดใส่ใจพ่อของเขาอย่างอ่อนโยนซึ่งเป็นคนที่มีเสน่ห์ Leila ยังคงเป็นคนขี้เล่นแม้ว่าเธอจะไม่ได้ข่มขู่เมื่อแฟนเก่าของเดวิดวิคตอเรีย (พอลลี่แชนนอน) เผชิญหน้ากับเธอในงานของเธอเตือนเธอว่าเดวิดมีปัญหาใกล้ชิด เมื่อพวกเขากลับไปที่สโมสรอีกครั้ง Leila เต้นรำอย่างมีนัยสำคัญกับผู้ชายสองคนในขณะที่ดูปฏิกิริยาของเดวิดและเขาก็เจ็บปวดและโกรธเมื่อพวกเขากลับไปที่บ้านของเขา เธอแปรงความกลัวของเขาเมื่อเขาสารภาพว่าเขาไม่คิดอะไรเลยนอกจากเธอว่าเขาต้องการเธอ แต่เธอทำตัวเหมือนเป็นเกมทั้งหมด เขาขอให้เธอสัญญาว่าเธอจะไม่ทิ้งเขาไปและเธอก็ทำ แต่ไม่เชื่อด้วยตัวเอง

เมื่อเดวิดพบว่าพ่อของเขาตายไปเขาหันไปหาเลล่าเพื่อปลอบใจ แต่เธอไม่รู้ว่าจะปลอบโยนเขาได้อย่างไร สิ่งนี้นำไปสู่ความขัดแย้งและจบลงที่เขาขอให้เธอจากไป ต่อมาเขา reconsiders; แต่เขาไม่สามารถหา Leila ได้อีกเพราะเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเธอยกเว้นชื่อแรกของเธอ Leila พบว่าโลกทางเพศของเธอไม่พอใจมากขึ้นเรื่อย ๆ และหงุดหงิดมากขึ้นเรื่อย ๆ เธอหยิบผู้ชายขี้อายขึ้นมาอีกครั้ง แต่ก็โจมตีเขาด้วยความโกรธเมื่อเขาไม่สามารถทำตามคำสั่งที่ไม่เหมาะสมของเธอและโยนเขาออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอด้วยความรังเกียจ

Leila ใช้เวลากับพ่อแม่ของเธอขณะที่พวกเขาแยกทางกันและเตรียมพร้อมสำหรับงานแต่งงานในขณะที่ฤดูร้อนกำลังจะสิ้นสุด ขณะที่เธอขี่จักรยานของเธอไปที่พิธีเดวิดเห็นเธอและเดินตามในรถบรรทุกของเขา เขารออยู่นอกโบสถ์และเข้าหาเธอขณะที่ทุกคนท่วมท้นไปบนทางเท้าหลังจากงานแต่งงานแล้วราเชล (คริสตินเลห์แมน) จับมือของลีล่าและเธอเรียกร้องให้เดวิดถามว่าเขามาหรือไม่ ที่แผนกต้อนรับเดวิดดู Leila เต้นรำกับชายชรา แต่เธอก็วิ่งหนีไปอีกครั้งเมื่อเขาเข้าหาเธอ คราวนี้เขาติดตามเธอตลอดทางกลับบ้านและตลอดทางข้างในบอกเธอว่าเขาจะไม่ทิ้งเธออีก พวกเขารวมตัวกันอีกครั้งและภาพยนตร์จบลงด้วยการที่ทั้งสองมีส่วนร่วมในการจูบที่หลงใหล

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *